MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0243 945 4597
thelegend

Chính sách mua hàng, vận chuyển

giao hàng

Các sản phẩm giới thiệu trên tsmilan.com được bán tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi và trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể đến các cửa hàng của chúng tôi để tiến hành mua sản phẩm hoặc thỏa thuận với người thuộc bộ phận bán hàng của chúng tôi để tiến hành giao nhận sản phẩm thông qua số điện thoại, sms hoặc công cụ khác.

Ưu đãi khi mua hàng online trên website tsmilan.com

Đối với các trường hợp mua hàng Online: được áp dụng miễn ship toàn quốc với đơn hàng từ 350.000 , không áp dụng cùng với các chương trình giảm giá khác.

Phương thức, chi phí giao hàng/vận chuyển

Do hai bên tự thỏa thuận trực tiếp hoặc qua điện thoại, sms hoặc công cụ khác. Trường hợp không có thỏa thuận, chúng tôi sẽ lựa chọn một đơn vị vận chuyển để thực hiện việc vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng. Quý khách phải chịu chi phí vận chuyển này.

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

- Đối với việc giao hàng trong nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng từ 2-5 ngày làm việc, kể từ ngày gửi hàng, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.

- Đối với việc giao hàng ngoài nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng cụ thể do hai bên thỏa thuận tùy vào khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng, nhưng không quá 10 ngày làm việc, kể từ ngày gửi hàng, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.

Một số lưu ý khi mua hàng, vận chuyển và giao nhận

- Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển từ kho/cửa hảng của chúng tôi đến khách hàng.

- Trường hợp giao hàng chậm trễ do một số lý do bao gồm nhưng không giới hạn như: thiên tai, thời tiết, giao thông…. Hay một lý do khác mà chúng tôi không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế sẽ dài hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc phục nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa… sau khi khách hàng ký nhận hàng mà không có ghi chú hay ý kiến về sản phẩm.

Liên hệ
0243 945 4597