MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0243 945 4597
thelegend

Chính sách bảo hành sản phẩm

bảo hành
Danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành

- TS.Milan áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho tất cả sản phẩm giày/dép mua tại hệ thống cửa hàng hoặc mua hàng online tại website

- Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ áp dụng chính sách đổi hàng. Vui lòng xem chính sách đổi hàng chi tiết.

Chính sách bảo hành

- Quý khách mua sản phẩm tại TS.Milan, sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời đối với các trường hợp:

+ Bung keo

+ Sứt chỉ

+ Khô keo

Điều kiện bảo hành
1. Trường hợp áp dụng bảo hành:

- TS.Milan áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành.

2. Trường hợp từ chối bảo hành:

- TS.Milan từ chối bảo hành đối với các trường hợp sau đây:

+ Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành của TS.Milan

+ Giày dép đã sử dụng, bị mòn gót, bể đế, va chạm làm trầy gót, gãy gót, xước da…

+ Bảo quản không đúng quy cách như: lau hóa chất lên giày dép làm ố da, phai màu, giày dép để lâu không sử dụng để tự phân hủy, da khô cứng, lão hóa không bám keo..

Thời gian bảo hành

- Sau khi nhận được sản phẩm yêu cầu bảo hành, thời gian thực hiện bảo hành sẽ diễn ra tối thiểu trong 05 -07 ngày

Hướng dẫn bảo hành

- Để thực hiện yêu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm có đáp ứng đủ điều kiện bảo hành trước khi gửi sản phẩm cho TS.Milan để bảo hành.

Cách 1: Gửi sản phẩm bảo hành trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng TS.Milan hoặc mua online tại website tsmilan.com, có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn đến một trong số các cửa hàng của chúng tôi để thực hiện việc bảo hành.

Cách 2: Gửi sản phẩm bảo hành qua đường bưu điện

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng của TS.Milan, khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng TS.Milan hoặc mua online tại website tsmilan.com, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, hóa đơn mua hàng, phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng (nếu có) về địa chỉ:

Cửa hàng TS.Milan: Số 160 Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trên bưu phẩm ghi rõ: sản phẩm bảo hành

 Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về TS.Milan. Sau khi nhận được sản phẩm bảo hành của Quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng và thông báo về việc thực hiện bảo hành đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

* Lưu ý:

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các mất mát, thất lạc hoặc bể vỡ v.v... của kiện hàng (nếu có) trong quá trình vận chuyển.

- Khi đóng gói sản phẩm bảo hành gửi về cho chúng tôi, Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách đóng gói sản phẩm kỹ càng và bằng cách thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng xấu trong quá trình vận chuyển và/hoặc do tác nhân bên ngoài (nếu có).

Chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành

- Đối với khách mua hàng online hoặc khách hàng ở trong khu vực không có hệ thống cửa hàng TS.Milan, khách hàng sẽ chịu 100% chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành.

Sửa chữa, thay thế phụ kiện giày
- Đối với những trường hợp không nằm trong điều kiện bảo hành. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, thay thế phụ kiện giày như: thay mặt gót, đế, quai, da mặt, dán thêm đế... Cửa hàng chỉ tính tiền vật liệu, không tính tiền công.
Liên hệ
0243 945 4597