MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0978362088

Sandal Hàn Quốc nam - Bí kíp hoàn hảo giúp che đi khuyết điểm của đôi chân

Thời trang ngày nay không còn là đặc quyền của riêng phái đẹp mà đã trở thành nhu cầu của cả các đấng mày râu. So với các trang phục khác thì giày dép được các quý ông chú trọng hơn cả. Tuy nhiên, việc lựa chọn giày dép như thế nào cho phù hợp với dáng chân của mình thì không phải quý ông nào cũng biết. Hãy cùng Ts.Milan tìm hiểu các mẫu sandal Hàn Quốc nam phù hợp với từng dáng chân của các quý ông trong bài viết dưới đây.

sandal hàn quốc nam

Dáng bàn chân to với sandal Hàn Quốc nam to bản

Phần lớn các đấng mày râu đều có một đôi bàn chân có dáng to và hơi thô nên khi muốn chọn lựa một đôi sandal Hàn Quốc nam cho mình, ngoài việc các đấng mày râu cần chọn một đôi sandal phù hợp và mang lại cho mình cảm giác thoải mái thì còn cần giúp các đấng mày râu che bớt đi khuyết điểm của đôi chân.

Đối với những quý ông có dáng chân cơ bản và phổ biến là to và hơi thô thì dáng sandal Hàn Quốc nam có phần quai to bản là phù hợp nhất bởi với kiểu dáng sandal này sẽ giúp cho bàn chân của các đấng mày râu được thu nhỏ lại, gọn gàng hơn.

Bên cạnh những mẫu sandal có phần quai to bản thì những kiểu dáng sandal có phần quai ngang và quai cài cổ chân có độ lớn ngang nhau sẽ giúp tạo cảm giác cân xứng cho đôi chân của bạn. Với khả năng che khuyết điểm rất tốt. Những mẫu sandal này chắc chắn sẽ là những người đồng hành tin cậy của các đấng mày râu sở hữu đôi bàn chân quá khổ của mình.

sandal hàn quốc nam

Dáng bàn chân dài với sandal có phần mũi thon gọn

Khác với những quý ông có đôi bàn chân to, những đôi sandal phù hợp dành cho những đấng mày râu có bàn chân dài hơn bình thường cần có kiểu dáng thon gọn ở phần mũi, với kiểu dáng như vậy sẽ giúp các quý ông giảm bớt độ dài của bàn chân. Đặc biệt, đối với các đấng mày râu có bàn chân dài thì những thiết kế sandal có phần quai bắt ngang hoặc đan chéo cung sẽ góp phần thu ngắn độ dài của bàn chân nhờ việc che đi các ngón chân. Một kiểu dáng sandal nữa cũng rất phù hợp đối với nam giới có bàn chân dài đó là phần quai tập trung vào ngón cái sẽ phần nào giúp các bạn che đi được những ngón chân dài của mình.

Mắt cá chân to với sandal có khóa cài gót chân

Không phải chỉ có bàn chân to hay dài mới là nhược điểm mà các đấng mày râu muốn khắc phục, phần mắt cá chân to cũng khiến rất nhiều quý ông không biết làm sao để chọn được một đôi sandal phù hợp.

Đối với những quý ông có phần mắt cá chân to thì một đôi sandal có phần quai nhỏ và thanh mảnh là thích hợp nhất. Thêm vào đó là khóa cài cần được thiết kế ngay sát gót chân hoặc ngay mắt cá chân để tạo cảm giác dễ chịu cho bàn chân của các đấng mày râu và góp phần thu gọn mắt cá chân của bạn. Với đôi sandal này, các đấng mày râu cũng có thể thoải mái hoạt động hay di chuyển liên tục mà không khiến cho bàn chân cảm thấy khó chịu.

sandal hàn quốc nam

Dáng bàn chân nhỏ với sandal kiểu dáng đơn giản

Những đấng mày râu có bàn chân nhỏ thường dễ dàng hơn khi lựa chọn một đôi sandal phù hợp với mình bởi đây là dáng chân ít khuyết điểm nhất. Để chọn sandal cho nam giới có bàn chân nhỏ thì bạn chỉ cần tìm những đôi sandal có thiết kế phần quai mảnh để hở cả phần bàn chân của mình là phù hợp nhất, bên cạnh đó, các quý ông cũng cần lưu ý lựa chọn những đôi sandal có ít họa tiết để có thể tôn lên những ưu điểm trên bàn chân nhỏ gọn của mình.

Trên đây là một số kiểu dáng sandal nam phù hợp với từng dáng chân của các đấng mày râu. Tuy vậy, các chàng cũng cần lưu ý một điểm chung khi lựa chọn sandal cho mọi dáng bàn chân đó là nhất định không nên chọn những đôi giày sandal có kích cỡ nhỏ hơn so với dáng bàn chân của mình vì như vậy sẽ khiến những khuyết điểm trên bàn chân của các quý ông lộ ra hết.
Ngoài ra, nếu các chàng mang một đôi sandal quá chật sẽ khiến cho việc đi lại không được thoải mái và đôi bàn chân cũng sẽ không có cảm giác dễ chịu. Chọn một đôi sandal không chỉ đẹp ở kiểu dáng, phù hợp với đôi bàn chân của bạn mà còn cần đem đến cảm giác thoải mái, tiện lợi và dễ chịu mới là một đôi sandal hoàn hảo nhất mà các đấng mày râu nên lựa chọn.

Ngoài những đôi giày Tây hay giày thể thao nam thì chắc hẳn những đôi sandal sẽ không thể thiếu tróng tủ đồ của các chàng bởi độ tiện dụng và tính linh hoạt trong mọi thời điểm của chúng cùng cảm giác thoải mái đối với đôi bàn chân, nhất là trong những ngày hè nóng bức như thế này thì một đôi sandal Hàn Quốc nam là không thể thiếu đối với các đấng mày râu.

sandal hàn quốc nam

Hi vọng những chia sẻ trên đây của Ts.Milan đã giúp các đấng mày râu biết được những kiểu dáng sandal Hàn Quốc nam nào thì phù hợp với dáng bàn chân của mình và có được sự lựa chọn hoàn hảo trong hè này.

Liên hệ
0978362088