MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0243 945 4597

#Share kinh nghiệm chọn guốc cho phụ nữ trung niên an toàn phù hợp

Là phụ nữ, ai cũng có nhu cầu được làm đẹp, ai cũng mong muốn mình đẹp trong mắt mọi người, và đã là phụ nữ thì không có một giới hạn tuổi tác nào cho nhu cầu làm đẹp. Nhưng nhu cầu làm đẹp theo mỗi lứa tuổi đều khác nhau, và guốc cho phụ nữ trung niên cũng thế.

sandal cho phụ nữ trung niên

Khi bước sang lứa tuổi trung niên thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng không hề kém đi, nhưng những kiểu dáng, mẫu mã và hình thức của những đôi guốc sẽ khác so với phụ nữ lứa tuổi trẻ hơn. Vậy cách chọn guốc cho phụ nữ trung niên như thế nào thì mời chị em cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Đối với phụ nữ trung niên thì có một số ý kiến cho rằng, khi bước sang độ tuổi trung niên thì phụ nữ không nên đi những đôi guốc có màu sắc sặc sỡ, mà nên chọn những đôi guốc có gam màu trầm như đen, xám, hay nâu vì như thế hợp với lứa tuổi của bạn hơn.

sandal cho phụ nữ trung niên

Nhưng điều đó liệu có đúng? Trong suy nghĩ của TS.Milan chúng tôi thì phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng mong muốn trông mình trẻ hơn so với tuổi thực tế. Chính vì thế mà trong thời đại ngày này hàng ngàn những tiệm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp được mở ra để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, làm trẻ hóa làn da của các chị em và đồng hành với đó là những loại mỹ phẩm làm căng và giảm vết nhăn. 

Vì vậy, việc một phụ nữ tuổi 50 thích đi một đôi guốc sáng màu thì không có gì mà không phù hợp cả, vấn đề là ở chỗ đôi guốc đó có đem lại cho người phụ nữ sự thoải mái trong mỗi bước đi, hay có tốt cho sức khỏe và tinh thần của chị em hay không mà thôi.

Đúng vậy mấu chốt của vấn đề chọn guốc cho phụ nữ trung niên không nằm ở màu sắc mà nằm ở chỗ đôi guốc ấy phải đảm bảo đem lại cho chị em sự thoải mái; thoải mái cả về tinh thần lẫn thể chất.

sandal cho phụ nữ trung niên

Thoải mái về tinh thần: Điều đó có nghĩa là một đôi guốc cho phụ nữ trung niên phải đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ cho chị em, phải đẹp để chị em cảm thấy rằng mình vẫn đẹp, vẫn trẻ như hồi còn thanh xuân.

Và sự thoải mái về thể chất nghĩa là sao? Chúng ta đều biết rằng phụ nữ khi bước sang tuổi trung niên thì những tình trạng về xương khớp bắt đầu xảy ra, chính vì thế mà một đôi guốc cho phụ nữ trung niên phải làm sao đảm bảo được sự chắc chắn, thoải mái và không ảnh hưởng tới sức khỏe xương khớp của chị em.

Các loại guốc cao gót mà phụ nữ trung niên nên chọn.

Như đã nói ở trên, phụ nữ khi đã bước sang độ tuổi trung niên thì sẽ gặp nhiều vấn đề về xương khớp, chính vì thế mà khi bước sang độ tuổi này chị em nên lưu ý trong việc lựa chọn giày dép cho mình để đảm bảo không gặp các vấn đề trong quá trình di chuyển.

sandal cho phụ nữ trung niên

Thường thì khi bước sang độ tuổi trung niên thì chị em được khuyên là không nên đi những đôi giày quá cao, những đôi giày cao gót có chiều cao từ 9cm trở lên chắc chắn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho chị em, vì với độ cao như thế sẽ không an toàn cho xương khớp của các chị.

Và nếu chị em phải di chuyển nhiều thì nên đi những đôi giày đế thấp và bằng hoặc những đôi có gót cao vừa phải chỉ khoảng 3cm đến 5cm. Nhưng nếu chị em vẫn muốn đi những đôi giày cao gót cao hơn một chút để trông mình gợi cảm hơn trong các bữa tiệc hoặc vào những dịp quan trọng thì chị em nên chọn những loại giày cao gót sau:

Đối với phụ nữ trung niên thì những đôi guốc cao gót đế trụ, đế xuồng hay kitten sẽ là một sự lựa chọn rất hoàn hảo giúp cho đôi chân của chị em bớt căng và mệt mỏi vì với những đôi guốc này chị em sẽ không phải giữ thăng bằng thường xuyên.

sandal cho phụ nữ trung niên

Chị em nên chọn những đôi guốc hở mũi hay những đôi sandal vì những đôi guốc dạng này sẽ thoát khí, rộng rãi và rất phù hợp với những chị em hay bị ra mồ hôi chân, đặc biệt với những đôi guốc như thế này thì đôi chân của chị em sẽ không bị ép quá mức, các ngón chân không bị chịu ma sát và giảm đi những đau đớn không mong muốn.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là nếu chị em lỡ thích một đôi giày thanh mảnh rồi mà không dám đi. Chị em vân có thể đi nhưng nên nhớ là không nên đi trong thời gian quá lâu nhé, vì những đôi guốc dạng này không hề tốt cho sức khỏe đôi chân của chị em.

Lưu ý khi đi giày cao gót ở độ tuổi trung niên.

Khi mua giày chị em nên chịu khó thử giày một chút nhé, điều này không tốn mấy thời gian của các chị em đâu. Hãy đi giày trên đôi chân và đi lại một chút để thử độ thoải mái của giày, đồng thời ngồi xổm khoảng 1 phút để chờ trọng lực của cơ thể đè nặng lên đôi chân, lúc này nếu thấy chân bị đau thì chị em nên chọn một đôi giày cao gót khác để mua.

sandal cho phụ nữ trung niên

Chị em nên chịu khó massage đôi chân trước khi mang giày nhé. Việc làm này rất tốt cho đôi chân của chị em khi mang giày cao gót vì massage sẽ giúp cho chân nóng lên và bắt đầu làm việc, đặc biệt là với phụ nữ trung niên thì việc làm này còn giúp cho đôi chân của chị em đỡ mỏi và không bị chuột rút khi mang lâu.

Với những chia sẻ trên TS.Milan chúng tôi xin chúc cho những chị em phụ nữ trung niên sẽ lựa chọn được một đôi giày phù hợp để giúp bảo vệ cho đôi chân xinh xắn của mình.

Liên hệ
0243 945 4597