MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0978362088
thelegend

Giầy Tây Nam Hàng Hiệu Ts.Milan | Lịch Lãm - Sang Trọng‎

Giày tây nam chính là một phần không thể thiếu để làm nên diện mạo của một quý ông. Việc lựa chọn một đôi giày tốt chính là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người và những đôi giày tây nam hàng hiệu chính là lựa chọn mà rất nhiều đấng mày râu hướng tới. Tuy vậy, hiện nay, với tình trạng thật giả lẫn lộn thì để chọn được một đôi giày chuẩn hàng hiệu với lớp da đạt yêu cầu cũng cần các quý ông nắm được những thông tin mà Ts.Milan sẽ chia sẻ ngay sau đây để phân biệt được một đôi giày được làm từ da giả và một đôi giày được làm từ da thật.

giày tây nam hàng hiệu

Tại sao phải phân biệt chất liệu giày da?

Như các quý ông đều biết rằng, da chính là một chất liệu cổ điển được sự dụng phổ biến cho những đồ thời trang cao cấp, đặc biệt là những đôi giày tây nam hàng hiệu. Điều khiến cho chất liệu này được ưu ái như vậy là bởi đây là chất liệu mang đến cho đồ vật sự sang trong và lịch lãm, mà hai yếu tố đó lại rất cần cho một đôi giày tây nam hàng hiệu. Bởi những ưu điểm vượt trội như vậy nên giá thành của những sản phảm được làm từ chất liệu da thường có giá khá cao, điều này khiến cho những sản phẩm này bị làm giả ngày càng nhiều hơn trên thị trường.

Và để lựa chọn được một đôi giày tây nam hàng hiệu với chiết liệu xứng đáng thì các quý ông cần biết được cách để phân biệt da thật và da giả để chọn được sản phẩm tốt nhất. Trên thực tế, các sản phẩm giày tây nam được làm bằng chất liệu da thật chủ yếu từ trâu và bò. Trong đó, chất liệu da bò thường mang đến cảm giác mềm mại hơn so với da trâu rất nhiều.

Cách phân biệt giày tây nam da thật và giả da

Các quý ông cần biết rằng, mỗi loại da đều mang những tính chất và đặc điểm riêng nên khi lựa chọn thì các quý ông cần xem xét kỹ để tránh mua phải hàng giả do công nghệ hiện nay rất phát triển và khá khó để nhận biết. Một số bước sau đây mà Ts.Milan chia sẻ sẽ giúp các quý ông lựa chọn được cho mình những đôi giày tây nam phù hợp và chất lượng nhất.

- Quan sát thật kỹ đôi giày mà bạn muốn lựa chọn:

Một trong những cách giúp các bạn lựa chọn và phân biệt được da thật và da gia ở một đôi giày đó là nhìn thật kỹ phần da bề mặt của đôi giày. Nếu như đôi giày đó được làm bằng da thật thì các quý ông có thể nhận tháy những dấu hiệu như sự lồi lõm cùng rất nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt của đôi giày bởi đó chính là hệ thống lỗ chân lông trên da thật.

Và dù công nghệ thuộc da có hiện đại đến đâu đi chăng nữa thì một đôi giày được làm bằng da thật cũng sẽ để lại những vết gồ ghề và lồi lõm. Ngược lại, ở những sản phẩm giày tây nam được làm bằng da giả thì bề mặt của nó sẽ hết sức bằng phẳng và có cảm giác rất khác so với khi sờ vào một đôi giày được làm bằng da thật.

Ngoài cách đó thì các quý ông có thể quan sát mặt cắt của lớp da, tại đây, nếu đôi giày đó được làm từ da thật thì các quý ông sẽ nhận thấy những sợi không đều được bện lại với nhau. Đó là lí do mà những đôi giày tây nam hàng hiệu dù dược dùng trong một thời gian dài nhưng cũng không bì trầy xước dù các quý ông có cố tình tạo ra nó đi nữa.

giày tây nam hàng hiệu

- Chạm vào sản phẩm:

Các quý ông khi lựa chọn giày có thể nhận biết được sự khác biệt giữa da giả và da thật bằng cách chạm vào chúng. Đối với những đôi giày được làm từ chất liệu giả da thì khi bạn chạm thay vào sản phẩm sẽ nhận thấy có độ trơ bóng chứ không không có những phần lồi lõm ghồ ghề như với da động vật thật.

Việc phân biệt sẽ trở nên vào mùa đông bởi nếu một đôi giày được làm bằng chất liệu giả da thì khi chạm vào các quý ống sẽ có cảm giác lạnh, còn với một đôi giày được làm từ da thật, các quý ông sẽ thấy ấm, và có một độ mềm và mịn nhất định khi chạm vào.

- Lấy tay ấn vào phần da giày:

Ngoài những cách trên thì các quý ông còn có thể kiểm tra chất lượng của giày bằng cách ấn ngón tay vào sản phẩm. Nếu được làm bằng da thật thì đôi giày đó khi bị ấn vào sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu bởi độ đàn hồi của da động vật rất tốt. Còn với da giả, dù có sử dụng công nghệ làm giả chất lượng cao đi nữa thì cũng không thể làm giả được hiện tượng này, và một đôi giày được làm từ chất liệu giả da sẽ có vết lõm hằn nguyên khi bị ấn vào.

Như vậy, với những cách mà Ts.Milan đã chia sẻ ở trên thì các quý ông đã có thể dễ dàng phân biệt được chất liệu của một đôi giày da và chọn được sản phẩm giày tây nam hàng hiệu chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí mà các quý ông bỏ ra đồng thời đem đến cảm giác thoải mái cho đôi chân của các quý ông khi sử dụng.

Liên hệ
0978362088