MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0243 945 4597

{Chia sẻ} Kinh nghiệm lựa chọn giày tây nam cao cấp của Marco Alfredo chính hãng

Giày tây nam cao cấp của Marco Alfredo với chất liệu da cao cấp kết hợp với đánh xi thủ công chuyên nghiệp đã khiến chúng sớm trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường giày tây nam hiện nay tại Việt Nam. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến những đôi giày tây nam cao cấp này dễ bị làm giả, khiến cánh mày râu chúng ta băn khoăn. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách phân biệt giày thật, giày giả giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

giày tây nam cao cấp của marco alfredo

Ra đời vào năm 2009 thương hiệu giày tây nam Marco Alfredo là một trong những hãng giày tây nam cao cấp đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Thế mạnh của Marco Alfredo là chuyên gia công sản phẩm cho những thương hiệu giày nổi tiếng quốc tế, bởi vậy Marco Alfredo đã trở thành người tiên phong trong việc sử dụng khuôn giày đúng chuẩn quốc tế tại Việt Nam. 

Các sản phẩm của Marco Alfredo với những họa tiết sắc sảo cùng chất liệu da bò nhập khẩu cao cấp kết hợp với đánh xi thủ công chuyên nghiệp đã vươn lên một đẳng cấp vượt trội. Khách hàng không chỉ sở hữu cho mình một đôi giày tây nam cao cấp của Marco Alfredo chất lượng và sành điệu mà còn được nâng tầm với một giá trị đàn ông đích thực.

Để giúp cho những khách hàng yêu thích và mong muốn sở hữu đôi giày tây nam cao cấp của Marco Alfredo chính hãng thì trong bài viết này TS.Milan sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt những đôi giày tây nam được làm từ  chất liệu da bò thật và chất liệu da bò giả.

giày tây nam cao cấp của marco alfredo

1. Lựa chọn dựa trên thương hiệu và giá sản phẩm.

Một trong những cách phân biệt tốt nhất chính là dựa trên thương hiệu sản phẩm. Thường thì đối với những đơn vị sản xuất chuyên về sản xuất giày tây nam thì họ luôn có nguồn nguyên liệu da bò ổn định. Và bởi họ là nhà sản xuất giày tây chuyên nghiệp cho nên họ sẽ có những loại máy móc chuyên dụng để sản xuất phù hợp với sản phẩm da thật. Và một điều quan trọng là đối với những thương hiệu nổi tiếng thì danh tiếng của một thương hiệu đã dày công xây đắp sẽ quan trọng hơn lợi nhuận thu được từ việc sử dụng nguyên liệu giả. 

Chính vì thế nếu muốn sở hữu được một đôi giày tây nam được làm bằng chất liệu da bò thật thì trước hết bạn hãy tìm hiểu về những thương hiệu chuyên sản xuất giày tây nam uy tín và nổi tiếng. Còn đối với những cơ sở sản xuất không chuyên về sản xuất giày tây, hay với những hiệu sản xuất giày thời trang, thì khả năng họ sử dụng chất liệu da bò giả là rất cao.

Thêm một vấn đề nữa mà bạn cần lưu ý khi muốn sở hữu một đôi giày tây nam da bò thật đó chính  là vấn đề giá cả của đôi giày.

giày tây nam cao cấp của marco alfredo

Đối với một đôi giày tây nam được làm bằng da bò thật thì giá của một đôi giày sẽ không bao giờ dưới 500.000vnđ.

Da bò Việt Nam công nghệ thuộc da phổ thông da bò mỏng mà mức giá đã dao động trên thị trường là 500.000vnđ. Vì thế giá càng cao thì chất lượng da bò sử dụng càng tốt và càng dày. Đối với giày tây nam đục lỗ thì da có chất lượng cao, dày và sắc nét.

2. Lựa chọn giày dựa trên công nghệ sản xuất.

Để có thể sản xuất được những đôi giày tây da bò thật chất lượng thì các nhà sản xuất giày tây trên thế giới thường sử dụng máy móc công nghệ Mckay hoặc Goodyear. Vì giày tây không phải là dòng sản phẩm đơn giản chỉ là dan keo phổ thông. Với máy móc công nghệ nhập khẩu đắt tiền như vậy thì không có lý do gì để nhà sản xuất sử dụng da bỏ giả  hay kém chất lượng để sản xuất giày tây, vì như thế sẽ rất lãng phí và sẽ mất uy tín thương hiệu.

3. Quan sát vân da và độ dày mỏng của da.

Cách phân biệt giày tây nam được làm bằng da bò thật và giày tây nam được làm từ da bò giả tốt nhất đó chính là quan sát vân da bò và độ dày mỏng của da bò.

giày tây nam cao cấp của marco alfredo

Đối với da bò thật thì sẽ có vân nhỏ li ti, những cho vân đó chính là những lỗ chân lông của bò, chính vì thế mà chúng sẽ không có sự đối xứng và không đều. Còn đối với da bò giả các đường vân này sẽ rất đều và đối xứng nhau.

Bên cạnh việc quan sát vân da bò thì ta có thể tìm đến những mối nối trên kiểu dáng của đôi giày tây, phần đục lỗ rồi lật mặt sau của lớp da xem thớ của da thật. Vật liệu giả da sẽ không có thớ da , vân da như da thật.

Và một điều lưu ý là da thật thường có những vùng da xấu, da nhăn, hay vết xẹo vì đã là da bò thật thì không có con bò nào mà từ lúc sinh ra đến lúc trưởng thành mà không bị trầy da, xước thịt cả. Chính vì thế mà đã là da thật thì thường không hoàn hảo, mà nếu có hoàn hảo thì chắc chắn sẽ phải được lựa chọn một cách rất kỹ càng, nên sẽ không có chuyện một đôi giày da thật có giá chỉ vài trăm ngàn đồng, mà giá của nó sẽ là cực đắt.

giày tây nam cao cấp của marco alfredo

Một biện pháp tốt nhất giúp cho các bạn có thể mua được những đôi giày tây nam da bò thật đó là hãy tìm mua giày tại những shop thời trang giày dép uy tín, hoặc đến tận nơi phân phối của thương hiệu giày tây nam mà bạn thích để mua giày. Và TS.Milan shop chính là một địa điểm uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Liên hệ
0243 945 4597