MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0978362088
thelegend

[Bật Mí] Những cách vệ sinh giày da chuẩn nhất cho giày luôn đẹp như MỚI

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu cũng như mua giày da để có được sự hoàn hảo nhất cho bộ trang phục của mình. Nếu như bạn có nhu cầu lớn như vậy thì việc nằm lòng những cách vệ sinh giày da là rất cần thiết. Dưới đây là những cách bạn có thể tham khảo để có được đôi giày đẹp và hoàn hảo nhất trên đôi chân của mình.

[Bật Mí] Những cách vệ sinh giày da chuẩn nhất

1. Một số điều cần chú ý đến giày da:

Giày da hay bất cứ trang phục hay phụ kiện gì làm bằng da đều rất bền, có thể dùng được rất lâu mà không hề lỗi mốt. Da là chất liệu khiến nâng lên tầm sang trọng, lịch lãm cũng như sự tự tin trong những bước đi. Tuy nhiên cách vệ sinh giày da thì rất nhiều người chưa hề biết, hoặc có thể là đã biết nhưng sai cách. Lý do của vấn đề này là không có sự thống nhất về cách vệ sinh giày da hay các trang phục bằng da khác.

Có rất nhiều người vệ sinh các vật hoặc trang phục da không hề quan tâm đến những lời khuyên cũng như khuyến cáo của người sản xuất. Có nhiều người lại nghĩ không nên vệ sinh da vì sẽ khiến dễ bị hỏng cũng như sẽ khiến rạn da. Dưới đây TS.Milan sẽ đưa ra cách vệ sinh đúng cách dày da cho các bạn:

2. Các bước làm sạch giày da:

- Bước 1: Bạn cần xác định chính xác là loại da của giày mà bạn mang là gì để có thể vệ sinh một cách chính xác nhất, đảm bảo nhất cho đôi giày của bạn được lâu bền. Thường sẽ có hai loại đó là da nhẵn và da thô.

- Bước 2: Bạn buộc phải nhớ là không nên giặt, lau bằng nước hay rửa món đồ da như giày da. Bạn chỉ nên lau sạch những chỗ bẩn, những vùng có nước bẩn mà không nên lau hết cả đôi giày.

- Bước 3: Nếu đôi giày của bạn là da nhẵn bạn nên dùng một mảnh vải khô lau sạch toàn bộ những vết bẩn trên giày. Bạn cũng có thể dùng khăn nhúng một chút nước giặt để lau những chỗ bẩn còn lại nếu như không thể lau hết bằng vải khô. Nếu đôi giày của bạn là da khô bạn nên làm sạch bằng xi đánh giày.

Cách để đảm bảo đồ da của bạn tốt nhất chính là bạn nên dùng một mảnh vải rồi chấm một chút dầu ô liu và lau hết trên bề mặt đôi giày, sau đó để nơi thoáng khí cho khô tự nhiên.

Những mẹo vặt bạn có thể sử dụng để làm sạch đồ da:

Sử dụng vỏ chuối:

Vỏ chuối có chứa rất nhiều chất danning chất này có tác dụng khử đi những bụi bẩn đồng thời bảo vệ bề mặt cho đôi giày da của bạn, hoặc có thể là những chất liệu phụ kiện hoặc trang phục làm bằng da khác. Việc bạn dùng mặt phía trong của vỏ chuối vệ sinh giày da chắc chắn là biện pháp hoàn hảo nhất để tẩy sạch vết bụi và bẩn bên cạnh đó còn giúp giày bạn trở lên sáng bóng.

[Bật Mí] Những cách vệ sinh giày da chuẩn nhất

Dùng túi sữa bò:

Nếu bạn quên một túi sữa bò không uống mà hết hạn thì đừng nên bỏ qua. Sữa bò là loại nước tẩy sạch vết bẩn trên các loại da rất tốt, điều này còn tránh được việc nứt nẻ hay rạn của da giày.

Dùng dấm ăn:

Nếu thường ngày bạn chỉ dùng xi đánh giày để làm sạch giày thì bạn nên cho thêm một vài giọt dấm vào bên trong xi đánh giày. Việc này sẽ khiến đôi giày của bạn sạch bóng không còn vết bẩn đồng thời có thể ngăn ngừa được những vết bẩn bám dính trên đôi giày của bạn.

Bọc tất ngoài bàn chải để đánh giày:

Bạn có thể bọc tất tay hay tất chân hoặc có thể dùng ni lông cũ bạn không dùng đến nữa. Việc bọc tất ở ngoài sẽ khiến không gây trầy xước, cũng như mang lại hiệu quả làm sạch giày,sang giày cao hơn rất nhiều.

Trước khi bạn đánh xi giày có thể dùng nước giấm hoặc chanh lau qua một lần bề mặt đôi giày của bạn. Bạn cũng nên dùng chiếc khăn lau thật mềm mịn để tránh tình trạng trầy xước đồng thời cũng ngăn được bụi bẩn bám trên giày hiệu quả.

- Đánh giày bằng nến:

Để giúp cho đôi giày của bạn có độ bền, sạch và sáng lâu thì bạn nên sử dụng nến để làm bóng cũng như tránh được những nước bẩn dính vào và gây bẩn cũng như gây ẩm mốc giày của bạn. Sau khi bạn sử dụng xi để đánh sạch giày, sau bước đó bạn nên lau sạch qua bằng giấy nến, tiếp đó nên dùng lau sạch những chất bẩn còn vương lại trên giày. Những bước này sẽ giữ được cho đôi giày của bạn sáng lâu hơn rất nhiều.

Việc vệ sinh giày rất quan trọng nhưng việc lựa chọn được nơi uy tín để mua được đôi giày với chất liệu da chất lượng, để bạn dùng được lâu bền thì TS.Milan là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với tất cả những đôi giày da đều được làm 100% bằng da thật tin rằng sẽ luôn mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Những chia sẻ của TS.Milan về các cách vệ sinh giày da hy vọng đã mang lại những thông tin bảo quản giày da tốt nhất cho bạn.

[Bật Mí] Những cách vệ sinh giày da chuẩn nhất

6 mẹo vặt đơn giản giúp bạn vệ sinh giày da đơn giản trên rất dễ dàng mà đem lại hiệu quả cao, bạn không cân phải tốn thời gian và tiền bạc. Hãy áp dụng ngay để bạn tự tin bước đi trên đôi giày da được vệ sinh như mới nhé.

Liên hệ
0978362088