MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0978362088
thelegend

[Xem ngay] 5 cách khắc phục giày rộng đơn giản tại nhà - Đã thử và thành công

Cách khắc phục sửa giày nam bị rộng cho chàng dưới đây sẽ là những mẹo đơn giản mà lại hiệu quả giúp chàng luôn bảnh trong đôi giày mình yêu thích.

cách khắc phục giày rộng cho nam

Một vấn đề thường gặp của các anh là giày bị rộng khi mua hàng online hoặc sau một thời gian sử dụng, giày bị rộng khiến việc di chuyển không được thỏa mái. Việc mua hàng online trong thời buổi công nghệ hiện đại cũng là điều dễ hiểu khi đa số các anh em ngày càng bận rộn trong công việc. 

Không chỉ vậy, các hãng giày thương hiệu thời trang ở Việt Nam đều có xưởng sản xuất riêng, việc sai số là điều dễ dàng. Nếu bạn không may mua phải một đôi giày bị rộng thì hãy để Ts.Milan giúp bạn những mẹo nhỏ về cách khắc phục giày rộng nam dưới đây nhé.

Cách khắc phục giày rộng nam

1. Sử dụng miếng lót

Con người của chúng ta rất thông minh, mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng một cách tối đa, vì thế nếu đôi giày của bạn rộng sẽ chẳng thành vấn đề với 1 miếng lót giày giúp hạn chế độ rộng của giày nam. Những miếng lót này đang được bán rất nhiều trên thị trường với giá hạt rẻ chỉ từ 30 - 40 ngàn đồng 1 bộ. 

Bạn có thể dùng cố định để dán vào gót giày để giúp đôi chân chắc chắn hơn. Ngoài ra bạn có thể dán vào mũi giày và thử ướm vào chân để định hình sao cho vừa chân nhất. Cách khắc phục giày nam rộng thật đơn giản với 1 đôi miếng lót đúng không nào.

2. Sử dụng tất để biến đôi giày trở lên vừa vặn hơn

Nếu bạn đang sở hữu một đôi giày lười mà bị rộng thì bạn có thể sử dụng tất nhé, các loại tất ngắn cổ rất thích hợp để khắc phục tình trạng giày nam rộng. Thông thường giày lười sẽ ít sử dụng tất hơn tuy nhiên việc sử dụng tất để hạn chế độ rộng của giày và tránh được đôi chân ra mồ hôi gây mùi cũng là điều rất hoàn hảo đúng không nào. Cách này chỉ áp dụng với đôi giày bị rộng ít thôi nhé.

cách khắc phục giày rộng cho nam

3. Cách khắc phục giày rộng nam bằng việc sử dụng đệm mũi

Phương pháp này rất phù hợp với những đôi giày tây mũi nhọn. Bạn có thể sử dụng miếng silicon, giấy báo để nhét vào đầu mũi hoặc có thể sử dụng 2 miếng xốp mút độn chắc chắn vào phần mũi giày. Cách này sẽ khiến cho đầu ngón chân êm ái hơn, thỏa mái hơn và hạn chế được độ rộng của đôi giày.

4. Cách khắc phục giày rộng nam bằng việc sử dụng miếng lót giày

Cách áp dụng này thực sự không được hoàn hảo lắm nhưng sẽ khắc phục được phần nào đó tình trạng giày bị rộng ở mức nhẹ. Bạn chỉ cần mua 2 miếng lót giày, loại càng dày càng tốt và đặt trực tiếp vào bên trong đôi giày. 

Miếng lót này sẽ giảm bớt không gian dư thừa của đôi giày cũng như kiểu lót độn lên dể đôi chân bạn đi vào giày được khít hơn, không còn bị quá rộng như trước nữa. Nếu bạn thấy một miếng lót không đủ để lấp đi khoảng rộng thì hãy thêm miếng lót thứ 2 nhé. Cách này cũng khiến đôi giày trở lên êm ái hơn đó.

5. Cách khắc phục giày rộng nam bằng miếng xốp mút.

Đây là một mẹo rất hay mà được các bạn sinh viên áp dụng. Cách này vừa tiết kiệm chi phí lại đơn giản, nhanh chóng và dễ làm. Bạn chỉ cần kiếm cho mình một miếng mút xốp, sau đó bạn ướm vào khoảng cân còn thiếu trong giày và cắt miếng xốp mút sao cho vừa nhất rồi lấy keo dán ở gót giày. 

Chú ý bạn nên ướm càng vừa chân thì lại càng kiến cho đôi chân dễ chịu nhất nhé. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã biến một đôi giày rộng thành một đôi giày vừa với đôi chân của mình rồi.

cách khắc phục giày rộng cho nam

Sau một thời gian sử dụng thì phần xốp sẽ bị mòn, bẩn hoặc bị bong ra và điều bạn cần làm là lại cắt miếng mút xốp đó ra và gắn lại cho tới khi đôi giày đi bị hỏng thì thôi.

Trên đây là những cách khắc phục giày rộng nam mà Ts.Milan muốn chia sẻ tới bạn để giúp bạn hạn chế được những đôi giày bị rộng của mình một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất và dễ dàng nhất. 

Ngoài ra, nếu bạn có những mẹo gì hay, hoặc có những kinh nghiệm gì về cách khắc phục giày rộng thì hãy chia sẻ với Ts.Milan nhé, chúng mình cùng nhau đóng góp để mang tới thật nhiều kinh nghiệm quý báu cho các anh em.

Liên hệ
0978362088