MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0243 945 4597
thelegend

{Khám phá} Dịch vụ cho thuê giầy tây nam tại Hà Nội

Nếu bạn thuộc tuýp người không sử dụng nhiều tới giày Tây hoặc chỉ sử dụng trong những dịp quan trọng như đi lễ, cưới xin, đi tiệc, đi sự kiện thì việc mua một đôi giày để sử dụng vài lần thì hơi phí phạm. Mà đi nhiều lần cùng 1 đôi thì lại không tạo được sự mới mẻ cho bản thân. Chính vì thế việc thuê giày tây nam tại hà nội sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và bạn có thể sử dụng nhiều đôi thương hiệu khác nhau với giá thuê thì vô cùng dễ chịu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc thuê giày tây nam hà nội nhé.

>>> Xem ngay: Cách phân biệt giầy lười nam lacoste chính hãng
>>> Khám phá: Các mẫu giầy lười nam hàng hiệu italia đang được ưa chuộng hiện nay

thuê giày tây nam hà nội

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cho thuê giày tây nam hàng hiệu tại Hà Nội sẽ giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng. Để bỏ ra một khoảng tiền vô cùng lớn để mua 1 đôi giày hàng hiệu chắc chắn sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nó thường xuyên.

Theo thống kê thì từ đơn vị cho thuê giày tây nam tại hà nội thì đối tượng thường tập trung tới thuê giày nam hàng hiệu là những nghệ sỹ, những người có tiếng tăm, những nhân viên văn phòng thuê giày đi tiệc, sự kiện của đối tác hay công ty... vì những dịp này mỗi năm chỉ có một vài lần nên không ít người đã chọn thuê giày tây nam với giá rẻ mà được mang đồ hiệu.

Mỗi một đôi giày tây hàng hiệu có giá vài từ vài triệu cho đến mấy chục triệu nhưng phí thuê thì vô cùng rẻ chỉ chiếm từ 5 - 10% giá trị sản phẩm nên rất nhiều khách hàng đến thuê giày.

thuê giày tây nam tại hà nội

Dịch vụ cho thuê giày tây nam đã có ở nước ngoài từ rất lâu rồi nhưng ở Việt Nam thì vô cùng mới mẻ, mới chỉ xuất hiện được vài năm gần đây. Việc các cơ sở mở ra các địa chỉ cho thuê giày sẽ tạo điều kiện cho khách hàng diện những sản phẩm hàng hiệu ưng ý.

Trước khi thuê giày tây nam thì shop và khách hàng sẽ cùng nhau thỏa thuận để tránh làm hỏng đồ. Vì thế mọi người đều có ý thức giữ gìn đồ.

Có một đơn vị cho thuê giày tây nam Hà Nội chia sẻ rằng: " Khách thuê hàng hiệu chủ yếu là dân "bay", các bạn trẻ nổi tiếng và một số là dân công sở thuê đi dự tiệc. Những khách thuê thường xuyên hoặc có tiếng tăm sẽ không phải đặt cọc mà chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân. "Thời buổi kinh tế khó khăn, nên cửa hàng phải kết hợp cho thuê những đôi giày được sản xuất trong nước với chất lượng tốt, mang sự sang trọng và giá bình dân.

thuê giày tây nam tại hà nội

Thông thường thì số lượng khách thuê hàng hiệu thường ít và khá kén. Số lượng khách này chỉ bằng 1/5 so với khách bình dân nên việc mở thêm các sản phẩm bình dân với chất liệu tốt lại là phần tăng thêm nhiều doanh thu hơn so với chỉ cho thuê nguyên đồ hiệu.

Tính bước phát triển và bền vững dịch vụ này, các sản phẩm giày tây nam cho thuê thường chủ yếu là đồ đơn giản, hợp thời trang. Những đôi giày mang chất liệu da bò thật 100%, đi mềm chân, mang màu sắc sáng bóng, có độ bền cao, chống trầy xước, có độn đế là những sản phẩm tuyệt vời để cho thuê. Có những cơ sở cho thuê mỗi sản phẩm không quá 5 lần, sau khi thu về được khoản lời và sẽ cho thanh lý để quay vòng vốn mua sản phẩm mới. Cách làm này rất khoa học. Tiền đầu tư lại không cần quá lớn.

thuê giày tây nam tại hà nội

Bây giờ là thời đại của cộng đồng, những sản phẩm dịch vụ mang đến sự thuận lợi, giúp ích nhất cho người tiêu dùng thì sẽ được chào đón rất nồng nhiệt. Đặc biệt với một nước chưa phát triển như Việt Nam, thì dịch vụ cho thuê giày tây nam hà nội sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho mỗi khách hàng".

Bạn thấy thế nào về dịch vụ thuê giày tây nam tại hà nội? Nếu bạn cần sử dụng giày thường xuyên để di chuyển thì có thể tham khảo ngay các dòng sản phẩm giầy tây nam cao cấp của TS.Milan nhé. Với giá cả vô cùng phải chằng thì cách anh chẳng sẽ thủ sẵn luôn trong nhà một đôi để đi chơi, đi làm tiện lợi.
Tham khảo:

Liên hệ
0243 945 4597