MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0243 945 4597
thelegend

Phong cách quý ông với 'giầy lười nam hàng hiệu lv' và mẹo phân biệt giầy chính hãng

Giày hàng chính hãng luôn có nguồn thị trường tiêu thụ rất lớn và Louis Vuitton cũng vậy. Đặc biệt các mẫu giầy lười nam hàng hiệu lv này rất nhiều hàng giả bạn nên trang bị kiến thức cho mình để chọn mua được đôi giày vừa phong cách lại là hàng chính hãng, chất lượng.

giầy lười nam hàng hiệu lv

Giầy lười nam hàng hiệu LV – đẳng cấp phái mạnh

Hãng thời trang Louis Vuitton là một hãng hàng hiệu của Pháp, nổi tiếng với logo hãi chữ LV đan vào nhau. Đây được coi là một thương hiệu thời trang nổi tiếng luôn đi đầu xu hướng. Hãng luôn đều đặn ra những sản phẩm mới lạ, đẳng cấp, sang trọng nhưng những sản phẩm của hãng dù chưa bán hết, đã hết thời hạn trưng bày đều bị đem tiêu hủy. 

Giầy lười nam hàng hiệu LV được ưa chuộng và mến mộ với cái tên “ đứa con hoàn mỹ của một gia tộc khắc nghiệt”. Những đôi giày sau khi hết khoảng thời gian trưng bày mà vẫn còn tồn dư thì bạn sẽ không còn nhìn thấy nó trên website của hãng nữa. Có thể coi đây là mẫu giày có “tuổi thọ” ngắn. Đây là chiến lược kinh doanh của hãng, LV muốn khẳng định tính độc tôn thương hiệu, không giảm giá bởi sẽ làm tổn hại đến giá trị sản phẩm của thương hiệu.

Chính vì vậy, các mẫu giày LV ra đời thì được các chàng trai ráo riết săn lùng. Bởi mỗi mẫu ra mới như một “phiên bản giới hạn” nếu không nhanh tay thì không thể có cơ hội sở hữu nữa rồi. Louis Vuitton là nhãn hiệu thời trang duy nhất tính đến thời điểm này chưa tưng giảm giá một sản phẩm nào trong bất cứ một chương trình khuyến mãi lớn nhỏ nào từ Black Friday, Christmas hay New Year’s day…Nếu bạn tìm thấy một đôi giầy lười nam Louis Vuitton yêu thích thì hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu đôi giày đẳng cấp này.

giầy lười nam hàng hiệu lv

Không dễ dàng tìm mua được giày lười LV chính hãng tại Việt Nam bởi không phải lúc nào cũng có sẵn tại cửa hàng và cũng có thể không có size dành cho bạn. Mặt khác, các mẫu giày chính hãng này về Việt Nam đã bị đánh thuế rất cao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng… Vì vậy, càng thôi thúc các quý ông say mê giầy hàng hiệu LV tìm cách săn lùng.

Mẹo phân biệt giầy lười nam hàng hiệu LV

Hẳn các tín đồ giày hiệu Louis Vuitton rất băn khoăn về cách phân biệt hàng chính hãng. Để phân biệt giày hiệu LV có thể nhận biết qua nhiều yếu tố như màu sắc, mùi da, đường chỉ, cách may, chất liệu, phông chữ, mã code, lớp mạ, phụ kiện… tuy nhiên TS Milan sẽ chia sẻ những yếu tố mà bạn dễ dàng có thể nhận biết được.

1.Phân biệt mã code

Mã code được dập chìm lên sản phẩm để thế hiện nơi và thời điểm sản xuất. Mã code của hãng Louis Vuitton thường gồm 2 ký tự chữ (mã vùng) – nơi sản xuất và 4 ký tự số - thời điểm được sản xuất.
Các mã vùng sản xuất các sản phẩm của Louis Vuitton gốm các mã vùng như sau:
-Pháp: A0, A1, A2, AA, AAS, AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX.
- Mỹ: FC, FH, LA, OS, SD, FL.
- Tây Ban Nha: CA, LO, LB, LM, LW.
- Italy: BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD.
- Đức: LP.
- Thuỵ Sỹ: DI, FA.

giầy lười nam hàng hiệu lv

Theo thời gian, mã code giầy lười nam hàng hiệu LV cũng thay đổi cách định dạng, TS Milan xin chia sẻ cách định dạng từ 2007 đến nay. Date code được sử dụng theo form LL WYWY (2 chữ cái và 4 số). Các bạn có thể dựa vào đây để nhận biết được sản phẩm nào mới hay hàng cũ đã tồn. Ví dụ CA3077 được sản xuất tại Tây Ban Nha vào tuần thứ 37 năm 2007.

2. Phông chữ

Điểm đặc biệt bạn có thể nhận thấy trên phông chữ Louis Vuitton được dập trên da hoặc kim loại của sản phẩm.
-Chân của chữ “L” ngắn hơn bình thường
- Chữ “O” thường tròn và rộng, lấn một chút sang chữ L. Tuy nhiên, với sản phẩm trước năm 1990 thì hãng lại sử dụng phông chữ khác.
- Hai chữ “T” rất gần, dường như dính vào nhau.
- Chữ “S” trong từ “Louis” có phần vòng phía trên ngắn hơn vòng phía dưới.

3. Đường may

Các sản phẩm từ da của các hãng thường có đường chỉ may rất đẹp. Quan sát các sản phẩm của LV bạn sẽ bị cuốn hút bởi đương chỉ may đẹp và khoảng cách giữa các mũi đều nhau, đường may thẳng.

4. Các chi tiết kim loại

Các sản phẩm giầy lười nam hàng hiệu LV thường được gắn thêm các chi tiết kim loại trên mui giày. Các chi tiết kim loại thường được mạ vàng hoặc bạch kim nhìn rất đẹp, cuốn hút. Logo LV hay dòng chữ Louis Vuitton được dập trên kim loại rất cân xứng, độ sâu đều.

giầy lười nam hàng hiệu lv

5. Phân biệt qua mùi da

Hàng giả thường có mùi da rất khó chịu, giống như mùi nhựa, mùi da thật sẽ dịu nhẹ, dễ chịu.
Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp các tín đồ hàng hiệu Louis Vuitton đẳng cấp phân biệt hàng chính hãng và các sản phẩm hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu giày đẹp của TS.Milan làm từ 100% da bò thật, chuẩn chỉ từng chi tiết sẽ mang đến phong cách mới cho các quý ông. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi trao niềm tin cho chúng tôi. TS.Milan rất hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm:

Liên hệ
0243 945 4597